Bạn đang ở đây

TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP MẦM NON

TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

( Hiện Trường chỉ mở duy nhất 01 cơ sở tại :

Trung tâm Giáo dục thường xuyên, kỹ thuật tổng hợp – hường nghiệp dạy nghề quận Hải Châu

Số 105 đường Lê Sát, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng )

Hiện nay do số lượng các trường mầm non nhiều, nhu cầu cần tuyển giáo viên mầm non gia tăng, do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều người quan tâm. Nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nguyện vọng học thêm chuyên ngành mầm non.Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non cho người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.

Trong thời gian học tại trường, học sinh hệ văn bằng 2 mầm non sẽ được học các môn chuyên ngành như hệ trung cấp mầm non nhưng được miễn học các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó, do vậy thời gian học được rút ngắn. Ngoài ra, học sinh sẽ được thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Đà Nẵng, thực tập tốt nghiệp học sinh có thể tự liên hệ thực tập tại các trường mầm non địa phương. Sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng trung cấp mầm non và được liên thông luôn từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

1. ĐỐI TƯỞNG TUYỂN SINH

- Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học ( hệ chính quy, vừa học vừa làm - hệ tại chức cũ ) các chuyên ngành khác;

- Hoặc đối tượng đang học trung cấp,cao đẳng,đại học.

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non là 1 năm

- Trong hoặc ngoài giờ hành chính. Thời gian được bố tri linh hoạt để học sinh có thể vừa học vừa làm (đặc biệt có lớp học vào thứ 7chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần).

- Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng trung cấp mầm non

3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

+ Hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCCN 2018 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

+ Bằng + bảng điểm của trường đã tốt nghiệp ( có công chứng )

+ Lý lịch HSSV có xác nhận địa phương; 04 ảnh 3x4 ( ảnh mới nhất ) + Bản sao Giấy khai sinh

4. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CHO SINH VIÊN

Học sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng TCCN

Được thi liên thông hệ chính quy hoặc hệ VLVH lên Cao đẳng, Đại học ngành cùng chuyên ngành

5.THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ : từ tháng 01 đến tháng 12 năm 2018

Hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non: Nhà trường liên tục mở lớp đào tạo từ tháng 2 dến tháng 12 năm 2018. Hiện tại có lớp Khai giảng cuối tháng 05/2018

CHÚ Ý :

- Hiện tại các lớp học sư phạm (năm học 2018) đã khai giảng. Học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học nộp hồ sơ xét tuyển sẽ đi học ngay.

- Những bạn đăng ký học tại các cơ sở liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN, KỸ THUẬT TỔNG HỢP – HƯỚNG NGHIỆP VÀ DẠY NGHỀ QUẬN HẢI CHÂU

( Cơ sở duy nhất của Trường tại TP.Đà Nẵng )

+ Đại chỉ: Số 105 đường Lê Sát, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0912037089 - 0902531976 ( gặp Thầy Bình – Trưởng phòng đào tạo)

+ Website: http://tc-tonghophanoi.edu.vn – Email: tc.tonghophanoi@gmail.com